» VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI ?

Online Marketing trong thời buổi hiện nay đóng vai trò rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng một cách nhanh chóng và lâu bền, và hiện tại đây là kênh không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ tiềm lực về tài chính và khả năng quản lý một phòng Marketing vận hành bài bản.

Online Marketing hiệu quả cần quy trình vận hành liên kết và liên tục, do vậy chỉ tuyển dụng một hoặc vài nhân sự trong quy trình đó để hoạt động riêng lẻ sẽ không có hiệu quả, và chi phí cũng không hề rẻ.

Tuy nhiên với ngân sách bỏ ra như vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói, doanh nghiệp của bạn sẽ được đội ngũ có năng lực, kinh nghiệm lâu năm đưa ra kế hoạch phù hợp nhất với lĩnh vực và triển khai, làm đúng những công việc phải làm, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

» CÔNG TY TNHH VIET NEW MEDIA – Cung cấp giải pháp Online Marketing trọn gói cho doanh nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm lên kế hoạch và triển khai kênh Online Marketing cho nhiều doanh nghiệp, lĩnh vực cạnh tranh như Thẩm Mỹ, Bất Động Sản, Nội thất … Viet New Media với phương châm :

  • Luôn đồng hành và lắng nghe, đưa ra giải pháp phù hợp và triển khai nhanh nhất
  • Khảo sát và chỉ tư vấn những danh mục thực sự cần để phát triển cho doanh nghiệp dựa trên kinh nghiệm và kiến thức.
  • Triển khai tổng thể để doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian cho kênh này.
  • Lên kế hoạch và báo cáo định kì như 1 bộ phận, phòng ban không thể thiếu của công ty.

» BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi gặp khách hàng và thống nhất về kế hoạch, các hạng mục triển khai, Viet New Media sẽ lên báo giá cho từng danh mục công việc. Gói dịch vụ Marketing trọn gói đưa ra sẽ phù hợp nhất với tình hình phát triển hiện tại của doanh nghiệp.

» QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

  • Bước 1 : Liên hệ với khách hàng, đặt lịch hẹn gặp trực tiếp
  • Bước 2 : Gặp gỡ đối tác – Khảo sát tình hình hiện tại bao gồm : lĩnh vực hoạt động, tiến độ phát triển của doanh nghiệp. Đưa ra kế hoạch & Thống nhất với đối tác về mục tiêu và thời gian triển khai, chốt phương án thực hiện.
  • Bước 3 : Xây dựng bản kế hoạch chi tiết theo phương án đã chốt trong buổi gặp mặt, làm bảng báo giá theo bản kế hoạch và gửi cho đối tác.
  • Bước 4 : Ký kết hợp đồng
  • Bước 5 : Bắt đầu triển khai các hoạt động như kế hoạch đã thống nhất.

Với dịch vụ đa dạng, mức giá cạnh tranh cùng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, Viet New Media  sẽ mang lại cho quý đối tác dịch vụ Marketing tổng thể, trọn gói tốt nhất. Hy vọng được cùng hợp tác và phát triển !

Hãy gửi thông tin cho Viet New Media, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách hàng ngay để tư vấn chi tiết !